Như các bác cũng biết, em cũng đã quyết định cai fb và chuyển qua blog và minds.com. Nói là làm, em đã chăm chỉ học git, markdown, jekyll, và nosql để tạo ra một cái static blog ở drringo.github.io (nói cho sang chứ nó là 1 kiểu blog mới cho dân rảnh, quản trị hoàn toàn bằng dòng lệnh nên có ảo tưởng là mình pro lắm). Thế rồi, em cũng đăng lên đó vài bài, em cũng không quên gài vài đoạn code coi đứa nào hay chui vô đọc blog của mềnh, hehe.

Nhưng đời đâu như là mơ, bệnh nhân của em hay hỏi nhiều mà em thì làm biếng. nói giọng Quảng Ngãi dân trong này nghe chữ được chữ mất, lỡ mà nó nghe lộn uống quá liều thuốc thì thấy mịa. Nên em hay chỉ chỗ cho họ mấy trang uy tín để đọc thêm, bs giải thích mất công quá. Thế rồi, em tự hỏi tại sao không copy của thiên hạ về blog mình cho dễ ăn nói. Nhưng bệnh nhân vô đọc thì thấy bs sao viết hầm bà lằng quá. Còn mấy thằng bạn tào lao của em thì không có nhu cầu đọc mấy thứ dành cho bà bầu.

Vậy là em phải vác cái xác nặng nề của mình chia ra làm 2, coi như đời sống 2 mặt vậy, tạo thêm 1 cái blog nữa ở drbinhthanh.com, chỉ dành cho chuyện chị em phụ nữ chúng mình. Mới đầu thì cóp được vài bài của em và đồng nghiệp trong bệnh viện, sau sẽ cố gắng dịch thêm. Bầu nào biết tiếng Anh thì vào sẵn uptodate luôn đọc cho dễ (góc trên bên phải blog, phần Patient Education).

Vậy đó, góp mặt với đời thêm 1 dự án mới, drbinhthanh.com

PS: để hình chần dần vại có hút khách vô xem blog được hok :v