Như các bác cũng nhớ vào ngày thứ 2, mình có viết bài về một bác sĩ trẻ, không biết mình có lăng xê quá mức không. Sau đó thì em nó nhận được khá nhiều tin làm quen, các chị đòi sống đòi chết, một phần sau khi đọc bài viết đó của mình.

Nhưng các bạn có biết, bạn bác sĩ ấy giờ chỉ muốn toàn tâm toàn ý chống dịch. Toàn tâm hết mức cho bệnh nhân, đến nỗi ở khu A5 có cô bác sĩ ở bệnh viện đa khoa Sài Gòn đi cách ly, mới chỉ có 26t. Thế là tấm chiếu mới ấy gom một đống trái cây mà người dân ủng hộ đội ngũ chống dịch, cun cút đem cho cô bệnh nhân đặc biệt. Rồi cô kia cũng đâu vừa, biến anh chàng bác sĩ thành shipper tình nguyện, vác nguyên một thùng hàng nhờ người nhà gởi vào lên phòng trong bộ đồ bảo hộ giữa buổi trưa mùa hè. Chu choa là nó dại dột!

Gởi mọi người một vài bức hình nơi bệnh viện COVID số 1 (cũng là khu ktx ĐHQG), để mọi người thấy không gian rộng lớn, thoáng đãng và trống vắng nơi đây. Mình ở đây thiếu thốn lắm các bác ạ!

P/S: người ta gọi một người là chung thủy khi người đó sống có chung và có thủy, nghĩa là có khởi đầu và có kết thúc. Những chuyện ở nơi đây còn chưa bắt đầu, nên mình gọi đó là những chuyện không đầu không cuối.

enter image description hereenter image description hereenter image description hereenter image description hereenter image description here