enter image description hereenter image description hereenter image description hereenter image description hereenter image description here Một điều khá rõ ràng là dù dịch dã có diễn tiến đến đâu, thì mọi người chẳng ngừng sanh được. Việc phong tỏa bệnh viện là điều cuối cùng phải làm, nhất là bệnh viện sản. Hiện nay, bệnh viện Từ Dũ đã mở hẳn một khu tách biệt (khu M - bên kia đường Cống Quỳnh, không chung với khu chính) dành riêng cho điều trị bệnh nhân F0 liên quan đến sản phụ khoa. Cần lưu ý là đây không phải là bệnh viện dã chiến, nên chất lượng vẫn đảm bảo tiêu chuẩn Từ Dũ nhé mọi người, đầy đủ đồ chơi và tiêu chuẩn chuyên môn (chỉ cộng thêm yếu tố COVID thôi)

Mọi người ở nhà, nhớ ăn nhiều rau răm, siêng tập thể dục để hạ hỏa, đừng quá trớn, năm sau bác sĩ sản làm thấy mịa luôn. Rồi khi con cái lớn lên phải chạy trường chạy lớp, tới lúc nó thi đại học tỉ lệ chọi cao ngất ngưởng (cũng vì yếu tố COVID)

P/S: thực ra mình biết, khi đã có trớn thì không dừng lại được đâu :)), nếu không kịp mua bao, mua thuốc hay chưa có kĩ năng canh ngày thì chắc phải nhờ các bác sĩ y học cổ truyền tư vấn bấm huyệt sao để tránh thai quá.